VỀ CHÚNG TÔI

I/ Stone Hill là gì?

Stone Hill là một công ty gia đình, thuộc nước Việt Nam. Mục tiêu của Stone Hill là phát triển ca cao Việt Nam cho thị trường trong và ngoài nước qua các sản phẩm chất lượng cao như socola, bột ca cao, và ca cao nib. Chúng tôi có nông trại ở Tân Phú, Đồng Nai, nơi chúng tôi canh tác ca cao bằng các phương pháp xanh sạch và thân thiện với môi trường. Chúng tôi đồng thời cũng liên kết với một nhóm nông hữu nhỏ lẻ mà chúng tôi hỗ trợ về mặt kĩ thuật để họ đạt tiêu chuẩn cao trong trồng trọt, và thu mua cacao từ họ theo mức giá thoả đáng với công sức mà họ đã bỏ ra.

II/ Xuất xứ của hạt cacao Stone Hill?

Chúng tôi phân loại hạt ca cao theo nguồn: Do chính Stone Hill trồng, và thu mua từ nhóm nông hữu. Bạn có thể xem chi tiết dưới đây:

III/ Tree To Bar là gì?

Tree-To-Bar (Cây thành thanh) là một loại socola rất đặc biệt, khi hạt cacao mà người nghệ nhân dùng để làm nên thanh sô cô la là hạt do chính họ trồng được. Điều này có nghĩa là người nông dân và người làm sản xuất socola chính là một. Việc này cho phép nhà sản xuất có sự kiểm soát tốt hơn về chất lượng cũng như hương vị sản phẩm. Tree-to-bar được xem là tốp 1% của 1% do chỉ 0.01% (có thể còn ít hơn nữa) socola trên thế giới là tree-to-bar.

Tuy nhiên để trả lời được câu hỏi này một cách chi tiết hơn, mời bạn xem đường link dưới đây:

IV/ Quy trình sản xuất nên socola

Mặc dù các nhà làm socola có thể khác nhau ở một số điểm và một số chi tiết, hay vận dụng máy móc thiết bị hoặc kĩ thuật khác nhau, tài liệu trong link dưới đây sẽ đề cập đến chuẩn chuẩn mực căn bản trong việc của quá trình làm nên thanh kẹo socola:

V/ Socola Tree To Bar của Stone Hill đặc biệt như thế nào?

Những gì làm cho Socola Tree To Bar của Stone Hill trở nên đặc biệt không phải chỉ nằm ở một hoặc hai lý do, mà nhờ rất nhiều yếu tố. Mời bạn tìm hiểu chi tiết qua đường link sau đây: